1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thịt & Thủy Sản
  4. Ngành Giết Mổ & Chế Biến Thịt
  5. Quy Trình Chế Biến Thịt
  6. Quy Trình Sản Xuất Burger & Patty

Quy Trình Sản Xuất Burger & Patty

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Quy Trình Sản Xuất Burger & Patty
18/11/2019 - 11:11:01 PM | 1281
Các sản phẩm burger, hamburger patty và khoai tây chiên được làm chín thông qua quá trình chiên, rán sản phẩm trong dầu nóng hay chất béo. Sản phẩm khi chiên xong, sẽ giòn bên ngoài, chín bên trong, giúp cải thiện sự ngon miệng khi ăn. Tuy nhiên, quá trình chiên rán gây ra bụi than, các vết dầu mỡ bám trên bề mặt thiết bị, khu vực sản xuất...vv. Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ gây ành hưởng đến sức khỏe, và gây hư hỏng thực phẩm.

1. Xay thịt 

 Vấn đề vệ sinh:  Phần thịt xay bám trên bề mặt thiết bị & các chất là béo và protein

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC9  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt khuẩn dạng phun
 Sanicare SD12  3 – 5% v/v  Chất diệt khuẩn dạng bọt
 Maxiclean MP1  1 – 3% v/v  Làm sạch thông thường

2. Phối trộn nguyên liệu

Vấn đề vệ sinh: chất bẩn dạng chất béo, giàu protein & các chất kết dính bám vào bề mặt của thiết bị

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC9  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt khuẩn dạng phun
 Sanicare SD12  3 – 5% v/v  Chất diệt khuẩn dạng bọt
 Maxiclean MP1  1 – 3% v/v  Làm sạch thông thường
3. Định hình

Vấn đề vệ sinh: chất béo và protei; các phần thịt rơi vãi bám vào thành thiết bị

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC9  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt khuẩn dạng phun
 Sanicare SD12  3 – 5% v/v  Chất diệt khuẩn dạng bọt
 Maxiclean MP1  1 – 3% v/v  Làm sạch thông thường

4. Áo bột chiên

Vấn đề vệ sinh: chất bẩn là bột chiên rơi vãi dính trên bề mặt thiết bị

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC9  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt khuẩn dạng phun
 Sanicare SD12  3 – 5% v/v  Chất diệt khuẩn dạng bọt
 Maxiclean MP1  1 – 3% v/v  Làm sạch thông thường

5. Quá trình chiên

Vấn đề vệ sinh: các chất bẩn dầu mỡ, bụi than.

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC12  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh dạng bọt và đun nóng
 Maxiclean FC11  2 – 5% v/v Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean CP14  0.5 – 1% v/v  Đun nóng
 Maxiclean CP12  0.5 – 1% v/v  Đun nóng

6. Tách dầu (loại bỏ dầu dư)

Vấn đề vệ sinh: các chất bẩn dầu, mỡ bám trên thiết bi

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC14  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt khuẩn dạng phun
  Sanicare SD8  3 – 5% v/v  Chất diệt khuẩn dạng bọt

7. Làm nguội

Vấn đề vệ sinh: vệ sinh và diệt khuẩn tổng quát các thiết bị làm nguôi

Sản phẩm khuyến nghị  Nồng độ  Ứng dụng
 Maxiclean FC9  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Maxiclean FC13  2 – 5% v/v  Chất vệ sinh làm sạch dạng bọt
 Sanicare SD8  200ppm  Chất diệt 
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978