NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
image carousel by WOWSlider.com v7.4
Sứ mệnh

Sunflowers: How to Plant, Grow, and Care for Sunflower Plants ...

"Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và dịch vụ hậu mãi đặc biệt" Đó là những gì mà NANOCHEM đã cam kết với khách hàng của mình để giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn. 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng với việc hoàn thành sứ mệnh và lý tưởng của mình trong việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với quý khách hàng, và cùng họ chịu đựng sự thử thách qua cùng thời gian là tài sản quý giá tạo nên thương hiệu NANOCHEM.

Chúng tôi cam kết cung cấp một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh, hỗ trợ về kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho ngành công nghiệp thực phẩm và phi thực phẩm chính tại thị trường Việt Nam.

Our News
Our News

Hiện tại, tình hình dịch cúm do chủng virus corona ngày càng lan rộng.

Nhằm để hạn chế dịch bệnh, chính phủ đã đề ra nhiều giải pháp, cũng như khuyến khích người dân tự phòng chống bằng cách đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người, giữ ấm cơ thể, uống vitamin tăng sức đề kháng...vv, và đặc biệt là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc các chất diệt khuẩn.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Nanochem hiện đang nhập khẩu và phân phối sản phâm nước rửa tay diệt khuẩn mang thương hiệu Sanicare SD18, nhập khẩu từ Averex - Malaysia.

Sản phẩm phù hợp với FDA 21 CFR 178.1010 và USDA 

  

Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978