1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành thực phẩm
  4. Nhãn giấy ăn được
  5. Nhãn giấy ăn được

Nhãn giấy ăn được

Nhãn giấy ăn được, 100% tự nhiên, được làm từ tinh bột khoai tây với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hà Lan. Sản phẩm nhãn ăn được có hình dạng và màu sắc tự nhiên giúp làm gia tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm của quý vị. Đặc biệt, sản phẩm nhãn chúng tôi cung cấp, đáp ứng được mọi hình dáng, kích thước, màu sắc mà khách hàng yêu cầu, nhằm làm gia tăng giá trị nhận biết cho sản phẩm và thương hiệu của quý khách. Hơn thế, Sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy sinh học, kể cả mực in trên nhãn là loại mực ăn được và không gây hại môi trường. Key features wafer paper labels: 100% edible and bio-degradable Heat and freeze resistant Clean label Guaranteed free from sugar, gluten and allergens Shelf life of two years

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Nhãn giấy ăn được
Tem nhãn giấy & mực in ăn được (edible sticker, edible label)
Tem nhãn giấy & mực in ăn được (edible sticker, edible label)
Sản phẩm tem nhãn ăn (edible sticker, edible label, edible decal paper) được của chúng tôi 100% tự nhiên, được làm từ tinh bột khoai tây với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau, giúp làm gia tăng thương hiệu của Quý khách.
Chất tạo màu 1
Chất tạo màu 1
Trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, chất tạo màu được phân loại theo dạng màu tự nhiên và màu nhân tạo, tùy vào bản chất hóa học, thành phần và nguồn gốc tổng hợp nên chúng.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978