1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thịt & Thủy Sản
  4. Ngành Giết Mổ & Chế Biến Thịt
  5. Quy Trình Chế Biến Thịt

Quy Trình Chế Biến Thịt

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Quy Trình Chế Biến Thịt
Quy Trình Sản Xuất Burger & Patty
Quy Trình Sản Xuất Burger & Patty
Các sản phẩm burger, hamburger patty và khoai tây chiên được làm chín thông qua quá trình chiên, rán sản phẩm trong dầu nóng hay chất béo. Sản phẩm khi chiên xong, sẽ giòn bên ngoài, chín bên trong, giúp cải thiện sự ngon miệng khi ăn. Tuy nhiên, quá trình chiên rán gây ra bụi than, các vết dầu mỡ bám trên bề mặt thiết bị, khu vực sản xuất...vv. Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ gây ành hưởng đến sức khỏe, và gây hư hỏng thực phẩm.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Xông Khói
Quy Trình Sản Xuất Thịt Xông Khói
Các hóa chất dùng để vệ sinh và sát khuẩn dùng trong quy trình giết mổ heo có nguồn gốc từ Chlorinate alkaline; QAC...vv, phù hợp với tiêu chuẩn FDA, USDA. Nhà Sản xuất: Averex Technology Sdn Bhd. Xuất xứ: Malaysia.
Quy Trình Giết Mổ Heo
Quy Trình Giết Mổ Heo
Các hóa chất dùng để vệ sinh và sát khuẩn dùng trong quy trình giết mổ heo có nguồn gốc từ Chlorinate alkaline; QAC...vv, phù hợp với tiêu chuẩn FDA, USDA. Nhà Sản xuất: Averex Technology Sdn Bhd. Xuất xứ: Malaysia
Quy Trình Giết Mổ Gia Cầm
Quy Trình Giết Mổ Gia Cầm
Các hóa chất dùng để vệ sinh và sát khuẩn dùng trong quy trình giết mổ heo có nguồn gốc từ Chlorinate alkaline; QAC...vv, phù hợp với tiêu chuẩn FDA, USDA. Nhà Sản xuất: Averex Technology Sdn Bhd. Xuất xứ: Malaysia
Quy Trình Làm Sạch Thiết Bị Chiên Rán
Quy Trình Làm Sạch Thiết Bị Chiên Rán
Loại bỏ các mảng cacbon bám bên trong và bên ngoài thiết bị Ngăn chặn các chất bẩn bám vào thực phẩm Khôi phục lại không gian gia nhiệt của thiết bị
Quy Trình Sản Xuất Thịt Đóng Hộp
Quy Trình Sản Xuất Thịt Đóng Hộp
Đóng hộp là quy trình ứng dụng nhiệt vào thực phẩm, tạo ra một niêm phong kín trong hộp để tiêu diệt bất kỳ vi sinh vật nào có thể gây hư hỏng thực phẩm Bằng việc thay đổi các yếu tố: độ ẩm, pH, hàm lượng muối để chống lại sự phát triển của vi sinh vật, vi khuẩn, nấm,… Hạn chế khả năng hoạt động của enzyme, kết hợp các yếu tố hóa học với yếu tố vật lý như vỏ hộp, lon đã được niêm phong kín để ngăn ngừa sự hư hỏng thực phẩm
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978