1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Lọc Dầu & Phân Bón
  4. Ngành Sản Xuất Phân Bón
  5. Chất Hổ Trợ Phân Bón

Chất Hổ Trợ Phân Bón

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Chất Hổ Trợ Phân Bón
Chống Vón - Neelcoat
Chống Vón - Neelcoat
Tạo lớp màng mỏng bao phủ hạt phân ADP/NPK/Urea, tránh cho hơi ẩm từ không khí có cơ hội tiếp xúc và xâm nhập vào bên trong, do đó tránh được hiện tượng phân bón bị hút ẩm và vón cục khi tồn trữ, bảo quản, giúp ổn định chất lượng sản phẩm.
Hổ Trợ Se Hạt - Neelofix
Hổ Trợ Se Hạt - Neelofix
Neelofix là một trong số ít các chất hổ trợ se hạt được của Neelam Aqua & Speciality Chem. (P) Ltd., đánh giá là có hiệu quả tốt cho các loại phân bón dạng phức hợp, bao gồm nhiều đặc tính nổi trội: cải thiện độ chắc của hạt NPK/DAP, giảm lượng bụi phát sinh, rút ngắn thời gian tạo hạt, do đó, giúp tăng được năng suất thiết bị 20 – 25%.
Tạo Màu Phân Bón
Tạo Màu Phân Bón
Chất tạo màu trong phân bón giúp cho sản phẩm nhìn bắt mắt hơn, nâng cao hình ảnh thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp.
DMPP - Làm Chậm Tan NPK
DMPP - Làm Chậm Tan NPK
3,4-Dimethylpyrazole phosphate (DMPP) là một chất ức chế quá trình nitrat hóa thế hệ mới dùng trong nông nghiệp và trồng trọt.
NPBT - Làm Chậm Tan Urê
NPBT - Làm Chậm Tan Urê
Hoạt chất ức chế enzyme Urease, trong thành phần có chứa NBPT, là hổn hợp của các diamine và dẫn xuất của nó, có tác dụng kìm hãm sự bay hơi của Ammoniac - NH3, do đó, tránh thất thoát Nitơ - N khi bón.
NPPT - Làm Chậm Tan Urê
NPPT - Làm Chậm Tan Urê
N-(n-propyl) thiophosphoric triamide/ NPPT giúp bảo vệ phân bón gốc urê, giảm thiểu thất thoát nitơ đến 98% do bay hơi amoniac và đảm bảo lượng nitơ tối ưu có sẵn trrong đất, giúp cho cây trồng hấp thu và phát triển triệt để.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978