1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Nhũ Hóa
  5. Chất Nhũ Hóa (Bánh & Kẹo)

Chất Nhũ Hóa (Bánh & Kẹo)

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Chất Nhũ Hóa (Bánh & Kẹo)
Glycerol monostearate (GMS 40, 60 - E471)
Glycerol monostearate (GMS 40, 60 - E471)
GMS hay còn gọi là Mono Diglyceride của axít béo, được hydro hóa từ dầu thực vật, và là một chất phụ gia (E471) được sử dụng phổ biến trong sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa, cao su...vv.
Distilled mono glycerides (DMG95 - E471)
Distilled mono glycerides (DMG95 - E471)
Distilled monoglyceride (E471) được hydro hóa từ dầu thực vật, là một chất phụ gia thực phầm có thành phần là các diglycerides và monoglycerides, được sử dụng như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt trong thực phẩm, hóa mỹ phẩm...vv.
Diacetyl tartaric acid esters of mono and diglycerides (Datem - E 472e)
Diacetyl tartaric acid esters of mono and diglycerides (Datem - E 472e)
Datem là một chất nhũ hóa ưa nước, phân tán tốt trong nước, và được dùng như là chất phụ gia trong thực phẩm (E 472e), đặc biệt trong bánh mì, bông làn, creamers và whipped toppings...etc.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978