1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Nhũ Hóa
  5. Chất Nhũ Hóa (Bánh & Kẹo)
  6. Glycerol monostearate (GMS 40, 60 - E471)

Glycerol monostearate (GMS 40, 60 - E471)

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Glycerol monostearate (GMS 40, 60 - E471)
23/10/2019 - 11:10:23 PM | 2462
GMS hay còn gọi là Mono Diglyceride của axít béo, được hydro hóa từ dầu thực vật, và là một chất phụ gia (E471) được sử dụng phổ biến trong sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa, cao su...vv.

Mô tả sản phẩm

Mono - Diglycerides của các axít béo được sản xuất bằng cách ester hóa glycerol và axít béo.

Chất nhũ hóa , chất hoạt động bề mặt không i-on, ưa béo, sáp rắn màu trắng ngà, dạng hạt mịn, dạng vẩy.

Chất phụ gia được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẫm, mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa, cao su...vv.

Hàm lượng Alpha monoglyceride 40-60%.

HLB

36.- 4.2

Appearance

Dạng bột sáp có màu trắng hay ngà.

Hàm lượng Acid

Max 6 mgKOH/gm

Hàm lượng Mono

Min 40 - 60%

Glycerol tự do

Max 7%

Điểm nóng chảy

54-60 C

Độ ẩm

Min 1%

Chỉ số xà phòng hóa

145-155 mgKOH/gm

Hàm lượng Mono - Di-ester

Min 70%

Glycerol tổng số

23-33%

Kim loại nặng (as Pb)

Max 10mg/kg

Asen

Max 3 mg/kg

Cadimi

Max 1 mg/kg

Thủy ngân

Max 1mg/kg

Chì

Max 5 mg/kg

  • Đóng gói: 25kgs/ Bao
  • Xuất xứ: Ấn độ / TQ
  • Chứng nhận: ISO, HALAL, KOSHER, FSSC22000

Ứng dụng

1. Kem ăn

Tăng xốp, độ dẽo cho kem, hạn chế việc tạo tinh thể đá, và cải thiện nhiệt độ tan chảy cho kem.

Hàm lượng sử dụng: 0.3-0.5%

 

2. Cà phê hòa tan

Giúp các hạt chất béo được phân tán tốt, cải thiện độ đồng nhất, độ ổn định cho sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng: 2 - 3.5% / tổng thàm lượng chất béo.

 

3. Sữa uống & NGK có chứa Protein

Cải thiện độ ổn định cho protein, giọt dầu và chất béo. Ngăn sự tách lớp và kết tủa của sản phẩm, tăng cảm giác mịn mượt khi sử dụng.

Hàm lượng sử dụng: 0.5-1%

 

4. Margarine

Tăng khả năng phân tán của nước, cải thiện sự ổn định cho sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng: 1% / tổng hàm lượng chất béo

 

5. Shortening

Cải thiện việc tạo tinh thể của các giọt dầu, giọt chất béo.

Hàm lượng sử dụng: 1% / tổng hàm lượng chất béo

 

 6. Sữa

Tăng khả năng phân tán của chất béo, ngăn chặn sự tách lớp của sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng: 0.1%, thường được sử dụng cùng Span 60

 

7. Chewing gum

Chất tạo xốp cho gum base. Cải thiện độ dai, ổn định cấu trúc cho sản phẩm

Hàm lượng sử dụng: 0.3-1% of gum base

 

8. Hóa mỹ phẩm

Dùng làm chất giữ ẩm trong kem dưỡng da.

Hàm lượng sử dụng: 20% / tổng hàm lượng các chất hoạt động bề mặt có trong công thức.

 Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978