1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Nhũ Hóa
  5. Chất Nhũ Hóa (Bánh & Kẹo)
  6. Diacetyl tartaric acid esters of mono and diglycerides (Datem - E 472e)

Diacetyl tartaric acid esters of mono and diglycerides (Datem - E 472e)

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Diacetyl tartaric acid esters of mono and diglycerides (Datem - E 472e)
13/07/2021 - 05:07:40 PM | 1183
Datem là một chất nhũ hóa ưa nước, phân tán tốt trong nước, và được dùng như là chất phụ gia trong thực phẩm (E 472e), đặc biệt trong bánh mì, bông làn, creamers và whipped toppings...etc.

Datem là Diacetyl Tartaric Acid ester của Mono và Diglycerides được làm từ dầu cứng.

Datem ở dạng sáp rắn màu vàng nhạt đến trắng, phân tán tốt trong nước nóng, lạnh, và hòa tan tốt trong hầu hết các dung môi của chất béo, methanol, acetone, ethanol và trong ethyl acetate, không tan trong các alcohol khác, và trong acetic acid. 

Datem cũng có thể tồn tại ở dạng lỏng.

 

Số EC

E 472e

Chỉ số iodine

Max 3

Điểm nhỏ giọt

Approx.38 C

Chỉ số Acid

Max 62-76 mg KOH/gm

Chỉ số xà phòng hóa

380-425 mg KOH/gm

Lim loại nặng (as Pb)

Max 10mg/kg

Arsenic

Max 3 mg/kg

Cadmium

Max 1 mg/kg

Mercury

Max 1mg/kg

 Lead

Max 2 mg/kg

  • Đóng gói: 25kgs/ Bao
  • Xuất xứ: Ấn độ / TQ
  • Chứng nhận: ISO, HALAL, KOSHER, FSSC22000

Ứng dụng

Phô mai

Tạo cảm giác mịn mượt khi sử dụng.

Giúp quá trình cắt phô mai được dễ, và sắc hơn.

Hàm lượng: 0.2%-0.5%

Sữa chua uống

Tăng khả năng kháng axít, thúc đẩy quá trình nhũ hóa chất  béo.

Ngăn chặn quá trình keo tụ của protein, và quá trình tách lớp của sản phẩm.

Hàm lượng: 0.05%-0.10%

Sử dụng cùng SMG & DMG. 

Sữa uống lên men

Nhũ hóa tốt ở PH thấp.

Cải thiện độ ổn định hệ nhũ tương của chất béo.

Hàm lượng: 0.1%-0.2%

Sử dụng cùng DMG

Cream

Cải thiện độ ổn định hệ nhũ tương của chất béo.

Hàm lượng: 0.3%-0.5%

Sử dụng cùng SSL & PGE

Dầu bôi trơn, chống dính

Cải thiện vị trí sắp xếp của các tinh thể theo một trật tự nhất định.

Cải thiện độ ổn định của hệ nhũ tương, và tăng khả năng giữ khí cho sản phẩm.

Hàm lượng: 0.2%-0.5%

Phụ gia bánh mì

(Bread improver)

Cải thiện độ xốp và cấu trúc cho ruột bánh.

Tăng khả năng giữ khí cho khối bột lên men.

Tăng thể tích bánh, cải thiện độ co rút bánh khi nướng, giữ ẩm, hạn chế bánh bị khô khi nướng.

 

Hàm lượng: 0.2%-0.3% of dough

Đồ uống lạnh

(Không bao gồm nước đá)

Tăng khả năng giữ khí, cải thiện sự phân tán của chất béo trong sản phẩm.

Hàm lượng: 0.2%-0.3%

Kẹo

Giúp trộn đều đường và chất béo, cải thiện độ bóng cho bề mặt sản phẩm.

 

Hàm lượng: 1%-5%

Các sản phẩm làm từ bột mì

Cải thiện chất lượng gluten, giảm tình trạng bị đục khi đun nấu.

0.3%-1.0%

Nước ép rau củ

Tăng độ ổn định cho hệ nhũ tương của chất béo.

0.1%-0.2%

Thức uống bổ sung Protein

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa chất béo từ sữa, tăng cảm giác mịn mượt khi sử dụng.

0.1%-0.2%

Xin vui lòng liên lạc trực tiếp để biết thêm về sản phẩm!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978