Sản phẩm
- Ngành Thực Phẩm
- Ngành Chăn Nuôi - Thủy Sản
- Ngành Dược Phẩm
- Ngành Hóa Mỹ Phẩm
- Ngành Thịt & Thủy Sản
- Ngành Dầu Tinh Luyện
- Ngành Lọc Dầu & Phân Bón
- Ngành Xử Lý Nước Thải
- Ngành Sơn & Chống Thấm
- Ngành Thiết Bị & Chế Biến
Phụ Gia Ngành Chế Biến Thủy Sản
Enzyme Transglutaminase (TG)
Transglutaminase (TG) được sử dụng trong thực phẩm, đặc biệt trong sản xuất thịt, giò chả và surimi...vv., nhằm cải thiện cấu trúc và giúp tăng năng suất, giảm giá thành cho sản phẩm.
Phosphate & Non-phosphate
Hổn hợp phosphate & non-phosphate được nhập khẩu từ Thái lan & Nhật bản; được sử dụng làm chất tăng trọng trong sản xuất tôm, mực, cá ngừ đại dương...vv.
Kopnol (Hexyl Resorcinol - E586)
Kopnol (Hexyl resorcinol), hoạt chất chống nấm, và bảo quản trong chế biến thủy sản, ngăn ngừa hình thành đốm đen trên tôm nguyên liệu.