1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thịt & Thủy Sản
  4. Ngành Giết Mổ & Chế Biến Thịt
  5. Phụ Gia Ngành Chế Biến Thịt

Phụ Gia Ngành Chế Biến Thịt

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Phụ Gia Ngành Chế Biến Thịt
Citrus Fiber
Citrus Fiber
Citrus fiber is used as a phosphate replacer to provides high water holding and emulsification properties which are key in creating high quality processed meats.
Chất Làm Dầy & Tạo Cấu Trúc
Chất Làm Dầy & Tạo Cấu Trúc
Carrageenans tạo gel và giữ nước, và được dùng trong chế biết thịt, giúp cải thiện cấu trúc sản phẩm.
Hổn Hợp Phosphate & Non-phosphate
Hổn Hợp Phosphate & Non-phosphate
Trong sản xuất thịt; phosphate được sử dụng nhằm giúp tăng khả năng giữ nước, ổn định và cải thiện cấu trúc, giúp nhũ hóa chất béo, kéo dài và làm giảm phản ứng oxi hóa, cải thiện mùi vị & cấu trúc sản phẩm.
Enzyme TG
Enzyme TG
Transglutaminase (TG) được sử dụng trong thực phẩm, đặc biệt trong sản xuất thịt, giò chả và surimi...vv., nhằm cải thiện cấu trúc và giúp tăng năng suất, giảm giá thành cho sản phẩm.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978