Chất Làm Dầy & Tạo Cấu Trúc
02/07/2021 - 02:07:13 PM |
559
Carrageenans tạo gel và giữ nước, và được dùng trong chế biết thịt, giúp cải thiện cấu trúc sản phẩm.
Mô tả sản phẩm
Sản phẩm là hổn hợp của Carrageenan & Maltodextrin, được phối trộn theo tỉ lệ phù hợp, dùng để tiêm vào trong thịt trong các quy trình sản xuất thịt tươi sống (hình ảnh), hay thịt ngâm/ nhào trộn.
Đặc tính sản phẩm
- Ngoại quan: Dạng bột màu trắng đến kem nhạt
- Ứng dụng: Sản phẩm này dùng cho các sản phẩm thịt tươi sống
- Hàm lượng sử dụng: 0.2 – 0.5 % dung dịch tiêm, hoặc 1 – 3 % dung dịch ngâm
- Tính tan: Tan trong nước lạnh đã khử khoáng / nước mềm (< 50 ppm Ca2+). Không tan trong dầu và dung môi hữu cơ.
- Tạo geo: Tạo ra dung dịch có độ nhớt có thể dùng để tiêm thịt, phù hợp để tiêm thịt và được tạo thành sau khi bổ sung muối vào dung dịch.
Thông số kỹ thuật
Độ nhớt của dung dịch muối lạnh | 45,00 Min. |
pH | 8-11 (1% at 20ºC) |
Kích thước | 98% gum dưới 250 microns (60 US mesh, DIN 24) |
Hàm lượng mất khi sấy (%) | < 12,00 |
Kim loại nặng (ppm) | < 20,00 |
As (ppm) | < 3,00 |
Pb (ppm) | < 5,00 |
Hg (ppm) | < 1,00 |
Cd (ppm) | < 2,00 |
Tổng VKHK (cfu/g) | < 5.000,00 |
Hàm lượng nấm men & nấm mốc (cfu/g) | < 300,00 |
E. Coli (in 5g) | Không phát hiện |
Salmonella (in 25g) | Không phát hiện |
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!