Hổn Hợp Phosphate & Non-phosphate
21/01/2021 - 10:01:09 AM |
627
Trong sản xuất thịt; phosphate được sử dụng nhằm giúp tăng khả năng giữ nước, ổn định và cải thiện cấu trúc, giúp nhũ hóa chất béo, kéo dài và làm giảm phản ứng oxi hóa, cải thiện mùi vị & cấu trúc sản phẩm.
Meat Binder "MP-5"
Specification
P2O5, (% by weight)
|
45.0 - 55.0
|
pH, (1% solution)
|
7.5 - 8.5
|
Water insoluble, (%)
|
0.1 Max
|
Moisture, (%)
|
1.0 Max
|
Heavy metal (as Pb), ppm
|
10.0 Max
|
Arsenic (As), ppm
|
3.0 Max
|
Packing Size
20 kgs net in white paper bag
(inner 5 kgs × 4 PE bags)
Shelf Life
2 years after manufacturing date
|
Meat Binder "MP-7"
Specification
P2O5, (% by weight)
|
57.0 Min
|
pH, (1% solution)
|
9.2 - 10.0
|
Water insoluble, (%)
|
0.05 Max
|
Moisture, (%)
|
0.5 Max
|
Fluoride (F), ppm
|
10.0 Max
|
Iron (Fe), ppm
|
50.0 Max
|
Heavy metal (as Pb), ppm
|
10.0 Max
|
Lead (Pb), ppm
|
3.0 Max
|
Arsenic (As), ppm
|
3.0 Max
|
Packing Size
20 kgs net in white paper bag
(inner 5 kgs × 4 PE bags)
Shelf Life
2 years after manufacturing date
|
Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!