TG là gì?
Transglutaminase, còn được gọi là TG, là enzyme được sản xuất thông qua quá trình lên men như lên men bia hay rượu. TG có tác dụng tạo các liên kết protein có trong thực phẩm, và thường được sử dụng để cải thiện cấu trúc thực phẩm, đặc biệt trong sản xuất thịt, giò chả, surimi...vv.
TG là một loại enzym, có khả năng liên kết mạnh, vì vậy nó còn được gọi là keo dán thịt và chất kết dính thịt, có thể kết nối protein do đó cải thiện kết cấu, đặc biệt là tạo ra kết cấu giòn, dai cho sản phẩm.
Lợi ích khi sử dụng TG:
Không cần sử dụng thêm phụ gia tạo dai khi sử dụng TG. |
Không gây ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm thực phẩm. |
Cải thiện cấu trúc, và tăng khả năng giữ nước cho sản phẩm. |
Dễ sử dụng. |
Ứng dụng TG:
TG được sử dụng trong bánh nướng, sản xuất sữa, chế biến thịt, chế biến thủy hải sản...vv.
Hoạt lực enzyme TG: 50u/g,90-130u/g,1000u/g tùy chọn
Độ ẩm | % (w/w) | 10.0% - Max. |
Lead(Pb) | mg/kg | 5.0 - Max. |
Arsenic(As) | mg/kg | 3.0 - Max. |
Total plate count | cfu/g | 10000 - Max. |
Total Coliforms | cfu/g | 30 - Max. |
Salmonella | cfu/25g | Absent in 25g |
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Buộc kín miệng bao bì, nhiệt độ bảo quản thấp hơn 21℃.
Giữ trong tủ lạnh hoặc kho lạnh để có thời hạn sử dụng tối ưu. Sau khi mở sản phẩm nên được sử dụng ngay sau khi mở hoặc đóng lại và đông lạnh.
Quy cách đóng gói:
1kg/ túi nhôm, 20kg/carton, 25kg/ thùng
Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm!