Vỏ xúc xích (casing collagen), là vỏ bọc có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ collagen trích ly từ da heo, da bò, được xử lý và thổi thành màng mỏng, được dùng làm vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng, và được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
Quy cách:
Collagen casing có nhiều size (kích thước) khác nhau
Đường kính |
mét/ống |
ống/hộp |
mét/hộp |
hộp/thùng |
mét/thùng |
carton/20" FCL |
200 cartons/km |
E18 |
14 |
55 |
770 |
10 |
7700 |
350-370 |
1540km |
E19 |
14 |
50 |
700 |
10 |
7000 |
350-370 |
1400km |
E20 |
14 |
48 |
672 |
10 |
6720 |
350-370 |
1344km |
E21 |
15 |
45 |
675 |
10 |
6750 |
350-370 |
1350km |
E22 |
15 |
36 |
540 |
10 |
5400 |
350-370 |
1080km |
E23 |
15 |
34 |
510 |
10 |
5100 |
350-370 |
1020km |
E24 |
15 |
32 |
480 |
10 |
4800 |
350-370 |
960km |
E25 |
15 |
30 |
450 |
10 |
4500 |
350-370 |
900km |
E26 |
15 |
28 |
420 |
10 |
4200 |
350-370 |
840km |
E27/E28 |
14 |
28 |
392 |
10 |
3920 |
350-370 |
784km |
Carton size:57*46*28.5cm |
|
Gross weight/carton:22.7kgmax |
Ứng dụng:
Dùng cho xúc xích Đức, xúc xích xông khói, và các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô….
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng trực tiếp để nhồi sản phẩm, không cần ngâm nước trước khi nhồi như một số vỏ bọc khác
Đối với sản phẩm xúc xích: Sản phẩm sau khi nhồi, hấp (nấu) ở nhiệt độ dưới 900C. Hấp (nấu) ở nhiệt độ cao (trên 900C) sẽ làm vỏ collagen bị bể, hoặc đứt mối xoắn.
Lạp xưởng: Sấy bình thường như các loại bao bì khác, không cần xâm sau khi nhồi, vỏ collagen cho phép thoát hơi nước dễ dàng.
Hạn sử dụng: 02 năm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tranh xa các nguồn nhiệt, nhiệt do: 20 - 250C.
Xuất xứ: TQ.
Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!