1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Tạo Màu & Hương Liệu
  5. Màu Thực Phẩm
  6. Màu tự nhiên

Màu tự nhiên

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Màu tự nhiên
20/12/2019 - 03:12:55 PM | 1006
Trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, chất tạo màu được phân loại theo dạng màu tự nhiên và màu nhân tạo, tùy vào bản chất hóa học, thành phần và nguồn gốc tổng hợp nên chúng.

Accurate Color Spectrum – Eye-Catching Pantone-Inspired Projects ...Light blue macarons | High-Quality Food Images ~ Creative MarketSpirulina Blue | 2014-11-12 | Prepared FoodsMàu tự nhiên: Được chiết xuất từ thực vật hoặc vi sinh vật..; 

Nanochem hiện đang có cung cấp các màu tự nhiên sau cho lĩnh vực chế biến thực phẩm, bao gồm:

  • Annatto (E160 (b)). 
  • Anthocyanins (E163)
  • Beetroot Red (E162)
  • Caramel color (E150a; 150b; 150c; 150d)
  • β-Carotene (E160a)
  • Cochineal, Carminic Acid, Carmine (E120)
  • Curcumin color (E100)
  • Gardenia color 
  • Paprika (E160(c))
  • Chlorophylls and chlorophyllins (E140 & 141)
  • Spirulina
  • Xanthofphyll

Xuất xứ: Ấn Độ/Anh Quốc/ Nhật Bản

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978