Màu tự nhiên
20/12/2019 - 03:12:55 PM |
1064
Trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, chất tạo màu được phân loại theo dạng màu tự nhiên và màu nhân tạo, tùy vào bản chất hóa học, thành phần và nguồn gốc tổng hợp nên chúng.
Màu tự nhiên: Được chiết xuất từ thực vật hoặc vi sinh vật..;
Nanochem hiện đang có cung cấp các màu tự nhiên sau cho lĩnh vực chế biến thực phẩm, bao gồm:
- Annatto (E160 (b)).
- Anthocyanins (E163)
- Beetroot Red (E162)
- Caramel color (E150a; 150b; 150c; 150d)
- β-Carotene (E160a)
- Cochineal, Carminic Acid, Carmine (E120)
- Curcumin color (E100)
- Gardenia color
- Paprika (E160(c))
- Chlorophylls and chlorophyllins (E140 & 141)
- Spirulina
- Xanthofphyll
Xuất xứ: Ấn Độ/Anh Quốc/ Nhật Bản
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!
Tin liên quan