1. Tính chất vật lý:
- Ngoại quan: Dạng bột
- Mùi vị: Đặc trưng sản phẩm
- Màu sắc : Màu vàng nhạt hoặc trắng ngà.
- Độ ẩm: 2% (Max.)
- Chỉ số Peroxide: 5.0 mEq/kg (Max.)
- Tính tan trong nước: Tuyệt vời
2. Thành phần:
Bột dầu hướng dương, Bột dầu hạt lanh, Maltodextrin, Malt Syrup, Sodium Caseinate, Chất nhũ hóa (E471), Improver (E340ii, E452i), Chất chống oxi hóa (E307b), Chất chống vón (E551).
3. Các axít béo
- Axít Oleic C18:1 : 10%
- Axít Linoleic C18:2 : 21%
- Axít Alpha Linolenic C18:3 : 5%
Thành phần dinh dưỡng (Per 100g serve) :
- Năng lượng: 644 kcal
- Protein: 2 - 4 g
- Hàm lượng béo: 49 - 52 g
- Chất béo dạng bảo hòa: < 10 g
- Chất béo dạng Trans: 0 g
- Hàm lượng đường: 40 - 50 g
- Hàm lượng muối: <130 mg
4. Hạn sử dụng:
Ít nhất 24 tháng kể từ ngày sản xuất với điều kiện bao bì được buộc kín, và đều kiện bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
5. Quy cách đóng gói:
Thùng carton 10kgs(2 x 5kg/ túi nhôm với chất hút ẩm)
6. Điều kiện bảo quản:
Bảo quản mát với độ ẩn không khí < 40%.
Tránh ánh nắng trực tiếp, các nguồn phát sinh nhiệt và ẩm độ
7. Original: Đài Loan