Bột Corn Steep Liquor (CSL) được chiết xuất từ bắp (ngô) là nguyên liệu cung cấp protein mạch ngắn (hàm lượng Protein 43%) tồn tại ở dạng peptides sinh học mạch ngắn, và các amino acids ở dạng tự do, hàm lượng lactic acid chiếm 25%, các nguyên tố vi lượng, và biotin. Corn Steep Liquor dạng bột được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản nhằm thay thế bột đậu nành, bột cá, giúp giảm chi phí, tăng lợi nhuận trong chăn nuôi.
Thông số kỹ thuật:
Items |
Unite |
Test Result |
Protein |
% |
43 |
Peptide mạch ngắn |
% |
30 |
Amino Acid tự do |
% |
11 |
Lactic Acid |
% |
24 |
Độ ẩm |
% |
8 |
Giảm lượng đường |
% |
5.5 |
Đặc tính sản phẩm:
1. Hàm lượng protein chiếm 43%, chủ yếu là peptide mạch ngắn dạng sinh học và các amino acid dạng tự do.
2. Các protein có khả năng được hấp thu trực tiếp qua niêm mạc ruột, giúp giảm năng lượng và tăng khả năng hấp thụ protein triệt để.
3. Hàm lượng lactic acid chiếm 25%. Acid tự nhiên, có thể thay thế cho kháng sinh và cải thiện hệ miễn dịch của vật nuôi.
4. Cải thiện trọng lượng của vật nuôi một cách hiệu quả.
5. Chi phí bổ sung protein thấp hơn các nguyên liệu khác như bột đậu nành hay bột cá.
Ứng dụng:
1. Bột Steep Liquor Powder được sự dụng thay thế bột nành, bột cá trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản. So với các nguyên liệu trên, sử dụng CSL có giá thành thấp hơn, nên có tính kinh tế hơn.
2. Bột Corn Steep được sự dụng như một nguồn nguyên liệu bổ sung protein chiếm 5%-20% công thức dành cho tôm, cua, cá và các loài thủy sản khác.
3. Bột Corn Steep được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu không có biến đổi gen (Non-GMO) và được sử dụng như nguồn nguyên liệu bổ sung protein trong công thức gia cầm, gia súc, vật nuôi giúp cải thiện tiêu hóa, cải thiện khả năng phát triển cho vật nuôi.
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!