1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Tạo Ngọt
  5. Acesulfame K
  6. Chất tạo ngọt Acesulfame K

Chất tạo ngọt Acesulfame K

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Chất tạo ngọt Acesulfame K
20/12/2019 - 04:12:30 PM | 600

Hình ảnh có liên quan

1. Đặc tính kỹ thuật 

 Hàm lượng Acesulfame K (hàm lượng chất khô) ≥ 99.5%

 5 Cloro - Acesulfame K)                                          0.0%

 Hàm lượng mất khi sấy                                           0.06%

 pH                                                                            6.64

 Sulphate                                                                   0.05%

 Floride                                                                      0.03%

 2. Ứng dụng: Chất tạo ngọt dùng trong sản xuất thực phẩm 

 3. Quy cách đóng gói: 25kgs/bao

 4 Xuất xứ: E.U.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978