1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Làm Dầy & Chất Ổn Định
  5. Tara Gum
  6. Bột tara gum HV

Bột tara gum HV

Nanochem hiện đang nhập khẩu và phân phối chất tạo đặc, chất làm dày từ Exandal, Peru.

Chất tạo đặc, Chất làm dầy, Tara gum

Sản phẩm
Bột tara gum HV
20/12/2019 - 05:12:37 PM | 2534
Tara gum 100% tự nhiên được chiết xuất từ hạt cây Tara, thành phần bao gồm polysaccharides, chủ yếu là galactomannans, và có trọng lượng phân tử cao. Tara gum được sử dụng như chất hổ trợ trong chế biến thực phẩm như là một chất ổn định và làm dầy, và được chấp thuận bởi tổ chức Food Chemicals Codex.

Kết quả hình ảnh cho tara gum hv food grade pictures

1. Đặc tính kỹ thuật:

  • Độ ẩm                                           < 12%
  • Protein (Nx6,25)                           < 4%
  • Chất béo                                       < 1%
  • Chất không tan trong acid           < 1.5%
  • Hàm lượng tro                             < 1.5%
  • Độ nhớt                                        4500 cps -Min.

2. Đóng gói: 25kgs/ bao

3. Hạn sử dụng: 24 tháng

4. Nhà sản xuất: Exandal S.A.C

5. Xuất xứ: Peru

6. Ứng dụng của Tara gum

Tara Gum 100% tự nhiên, tan vào trong nước, và thường được sử dụng làm tăng độ nhớt của dung dịch gels và tăng tính đồng nhất trong thực phẩm.

Mayonnaise & Salad Dressing

Ice cream and dairy

Fruit Jams, jellies, candies

Food supplement & Pharmaceutical

Đố bạn biết vỏ thuốc làm bằng gì? - VTC News

 

Ngoài ra, Tara gum còn được sử dụng trong ngành dược, sản xuất tăcn, sản xuất bột giấy, hóa mỹ phẩm...vv.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978