Bột tara gum HV
20/12/2019 - 05:12:37 PM |
2534
Tara gum 100% tự nhiên được chiết xuất từ hạt cây Tara, thành phần bao gồm polysaccharides, chủ yếu là galactomannans, và có trọng lượng phân tử cao.
Tara gum được sử dụng như chất hổ trợ trong chế biến thực phẩm như là một chất ổn định và làm dầy, và được chấp thuận bởi tổ chức Food Chemicals Codex.
1. Đặc tính kỹ thuật:
- Độ ẩm < 12%
- Protein (Nx6,25) < 4%
- Chất béo < 1%
- Chất không tan trong acid < 1.5%
- Hàm lượng tro < 1.5%
- Độ nhớt 4500 cps -Min.
2. Đóng gói: 25kgs/ bao
3. Hạn sử dụng: 24 tháng
4. Nhà sản xuất: Exandal S.A.C
5. Xuất xứ: Peru
6. Ứng dụng của Tara gum
Tara Gum 100% tự nhiên, tan vào trong nước, và thường được sử dụng làm tăng độ nhớt của dung dịch gels và tăng tính đồng nhất trong thực phẩm.
Mayonnaise & Salad Dressing |
Ice cream and dairy |
Fruit Jams, jellies, candies |
Food supplement & Pharmaceutical
|
Ngoài ra, Tara gum còn được sử dụng trong ngành dược, sản xuất tăcn, sản xuất bột giấy, hóa mỹ phẩm...vv.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!