1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Làm Dầy & Chất Ổn Định
  5. Pectin
  6. Bột pectin

Bột pectin

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Bột pectin
26/12/2019 - 11:12:18 AM | 1230
Pectin là thành phần tự nhiên của vách tế bào và phiến giữa tế bào của các loài thực vật bậc cao. Pectin được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm như một chất ổn định, chất tạo cấu trúc, và chất làm dầy trong thực phẩm.

Pectin là thành phần tự nhiên của vách tế bào và phiến giữa tế bào của các loài thực vật bậc cao. Nó là một heteropolysaccharide, và trong thành phần có chứa các loại đường trung tính như arabinose và galactose ngoài ra còn có chứa axít galacturonic. Chuỗi liên kết tuyến tính của axít galacturonic bị phân cắt bởi các phân tử rhamnose. Các phân tử axít galacturonic có thể được ester hóa bằng methanol, kết quả tạo ra các loại pectins với mức độ ester hóa khác nhau. Yêu cầu về độ tinh khiết của pectin được hiển thị theo thông số kỹ thuật quốc tế. 

Là một tác nhân tạo gel, tạo đặc và là chất ổn định được sử dụng phổ biến trong sản xuất thực phẩm đặc biệt trong các sản phẩm sữa uống, kem ăn, và bánh nướng...vv. Ngoài ra, pectin còn được sử dụng trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm, hóa dược ...vv.

 Các ứng dụng của Pectin:
 

Kết quả hình ảnh cho PECTIN FOR JAM PICTURE

 
Mứt trái cây & Jellies
 
Chất tạo đặc, chất làm dầy, chất cải thiện cấu trúc và gia tăng hạn sử dụng cho sản phẩm.
 
   
   
 

Hình ảnh có liên quan

 
Sữa chua & Kem ăn
Cải thiện cảm giác ngon miệng khi ăn, kiểm soát quá trình tạo tinh thể và cải thiện nhiệt độ tan chảy của kem ăn.
 
 

Kết quả hình ảnh cho picture of bakery products

 
Bánh nướng
Chất tạo đặc, chất làm dầy, chất cải thiện cấu trúc cho nhân bánh nướng
 

Kết quả hình ảnh cho PECTIN FOR BEVERAGE PICTURE

 
 
Nước giải khát
 
 
 
 
   
 

Hình ảnh có liên quan

 
 
Kẹo dẻo
 
 
 
   
 

Kết quả hình ảnh cho pectin for ketchup picture

 
 
Nước sốt & Ketchup
 
 
 


 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978