1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Làm Dầy & Chất Ổn Định
  5. Locus Bean Gum - LBG
  6. Bột locust bean gum - LBG

Bột locust bean gum - LBG

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Bột locust bean gum - LBG
21/10/2019 - 06:10:33 PM | 1844
Locust Bean Gum hay còn được gọi là Carob Bean Gum là nguyên liệu tạo cấu trúc được chiết xuất từ hạt của cây họ đậu (tên khoa học Ceratonia Siliqua). Nó hoàn toàn tự nhiên và là một trong những chất làm dầy và tạo cấu túc được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

 

Locust Bean Gum - LBG được sử dụng như là một chất làm dầy, chất cải thiện cấu trúc trong sản xuất thực phẩm, được chiết xuất từ hạt của cây sophisticated carob (Ceratonia Siliqua). Locust Bean Gum - LBG chỉ tan sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ 80-90 C°, tùy vào thời gian gia nhiệt và cách khuấy, độ nhớt của dung dung dịch 1% sẽ thay đổi từ 1800 - 3000 cps.

LBG hiện được ứng dụng trong nhiều sản phẩm thực phẩm, bao gồm:

Các ứng dụng của Locust bean gum - LBG:
 

Hình ảnh có liên quan

 
KEM ĂN
  • Cải thiện cấu trúc và độ tan chảy cho kem.
  • Cải thiện mùi vị, tăng cảm giác ngon miệng khi ăn.
  • Chống sốc nhiệt cho kem ăn.

Ứng dụng:

  • Kem ăn.
  • Kem sữa.
  • Sữa lắc.
  • Nước đá mềm.
  • Sorbet/sherbet.
  • Nước đá.
  • Kem sữa chua.
  • Các món tráng miệng đông lạnh khác.
 
   
   
 

Kết quả hình ảnh cho Locust Bean Gum / dairy & cheese picture

 
SỮA & PHÔ MAI
  • Cải thiện cấu trúc sữa chua và các sản phẩm từ sữa.
  • Cải thiện đặc tính đặc trưng của phô mai chín.
  • Cải thiện dinh dưỡng sản phẩm bằng cách giảm hàm lượng đường và chất béo sử dụng trong công thức.
  • Tăng cảm giác ngon miệng cho sản phẩm, và kiểm soát liên kết cầu trúc sản phẩm tốt.

Ứng dụng:

  • Bơ, bơ phết, phô mai
  • Các sản phẩm kem.
  • Sữa uống, pH thấp.
  • Sữa uống, pH trung tính.
  • Sản phẩm tráng miệng (có đánh nổi hoăc không đánh nổi).
  • Sữa tươi lên men.
  • Sản phẩm có nguồn gốc thực vật.
 
 

Kết quả hình ảnh cho Locust Bean Gum / dressing picture

 
NƯỚC SỐT & MAYONNAISE
 
  • Chất nhũ hóa, chất làm dầy, chất tạo dung dịch huyền phù.
  • Giúp cân bằng dinh dưỡng & giảm calo.
  • Giúp cải thiện cấu trúc & tăng cảm giác ngon miệng khi sử dụng.
  • Chất ổn định & nhũ hóa.
  • Giúp cải thiện độ nhớt.

Ứng dụng:

  • Nước chấm & dầu dấm
  • Tương cà.
  • Mayonnaise.
  • Mù tạt.
  • Nước sốt & gravies.
  • Soups & nước dùng.
  • Pasta & mì sợi.
  • Vẫy khoai tây.
  • Bột ngủ cốc.

Kết quả hình ảnh cho carrageenan

 
JELLY & NƯỚC ÉP
 
  • Chất làm dầy, tạo gel trong thực phẩm
  • Cân bằng hàm lượng carbohydrate, cải thiện dòng chảy khi bơm hoặc chiết rót.

Ứng dụng:

  • Nhân bánh nướng.
  • Nhân bánh custard & bông lan.
  • Mứt trái cây.
  • Mứt & thạch trái cây.
  • Whipped toppings & sốt.
  • Sữa chua & các chế phẩm trái cây.
 
   
 

Kết quả hình ảnh cho Locust Bean Gum / dressing picture

 
 
BÁNH NƯỚNG
 
  • Cải thiện cấu trúc cho bánh nướng.
  • Gia tăng thời gian sử dụng

Ứng dụng:

  • Bánh bông lan & Curstard.
  • Cookies & Bisquits
  • Breakfast Products
  • Bánh mì
  • Mì Pasta
  • Kem bánh Water
 
   
 

Kết quả hình ảnh cho carrageenan

 
 
KEM ĐÁNH RĂNG
 
• Cải thiện tính đồng nhất cho sản phẩm.
• Cải thiện cấu trúc cho kem đánh răng.
• Tăng tính ổn định cho cấu trúc và thành phần của kem.
• Ngăn hiện tượng tách nước cho kem.
• Ngăn chặn sự lắng đọng của kem trên bàn chảy.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978