BỘT DẦU ĐẬU NÀNH 50%
1. Tính chất vật lý:
- Mùi vị: Đặc trưng sản phẩm
- Color : Màu vàng nhạt hoặc trắng ngà.
- Độ ẩm: 2% (Max.)
- Chỉ số Peroxide: 5.0 mEq/kg (Max.)
- Tính tan trong nước: Tuyệt vời
2. Thành phần:
Soybean Oil, Maltodextrin, Malt Syrup, Sodium Caseinate, Emulsifier (E471, E472e), Improver (E340ii, E452i), Antioxidant (E306), chất chống vón.
3. Các axít béo
- Linoleic C18:2 : 25.3%
- Oleic Acid C18:1 : 11.4%
- Alpha Linolenic Acid 18:3: 3.5%
Thành phần dinh dưỡng (Per 100g serve) :
- Calories: 652 kcal
- Protein: 3.3 g
- Fat: 46.2 g
- Saturate Fat: 8.8 g
- Trans Fat: 0.4 g
- Carbohydrates: 47.2 g
- Sodium: 110 mg
4. Hạn sử dụng:
Ít nhất 24 tháng kể từ ngày sản xuất với điều kiện bao bì được buộc kín, và đều kiện bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
5. Quy cách đóng gói:
Thùng carton 10kgs(2 x 5kg/ túi nhôm với chất hút ẩm)
6. Điều kiện bảo quản:
Bảo quản mát với độ ẩn không khí < 40%.
Tránh ánh nắng trực tiếp, các nguồn phát sinh nhiệt và ẩm độ
7. Original: Đài Loan