1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thực Phẩm
  4. Chất Làm Dầy & Chất Ổn Định
  5. Carrageenan
  6. Bột Carrageenan

Bột Carrageenan

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Bột Carrageenan
25/12/2019 - 01:12:56 PM | 1125
Carrageenan được chiết xuất từ tảo biển, và được ứng dụng làm chất ổn định, làm dầy và tạo cấu trúc trong các sản phẩm thực phẩm, đặc biệt trong sản xuất yoghurt, kem ăn, trong chế biến thịt (giò chả, xúc xích)...vv.

Kết quả hình ảnh cho carrageenan1. Carrageenan là gì?

Carrageenan được chiết xuất từ nhiều loại rong biển đỏ (hay còn gọi là tảo biển). Nguồn cung cấp carrageenan chủ yếu hiện tại là từ 02 nguồn tảo đỏ vùng nhiệt đới là Kappaphycus Alverezii và Eucheuma Denticulatum, còn được biết đến với tên là 'cottonii và spinosum'. 

Carrageenan được sử dụng như chất làm dầy, chất ổn định hay làm chất nhũ hóa trong các sản phẩm sữa chế biến như sữa sô cô la, kem ăn, pudding sữa, yoghurts, bánh flan..; nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm thịt chế biến (giò chả, xúc xích, ham), thức ăn thú cưng, kem đánh răng và nhiều sản phẩm khác ngoài thực phẩm.

2. Đóng gói: 25kgs/ bao

3. Hạn sử dụng: 24 tháng

4. Nhà sản xuất: ACCEL CARRAGEENAN CORPORATION 

5. Xuất xứ: Philippine 

 

Ứng dụng của Carrageenan:
 

Kết quả hình ảnh cho carrageenan

 
BIA
 
• Efficient in protein coagulation
• Used for faster precipitation and
• flocculation
• Improves wort and beer clarity
• Minimizes production time
• Minimizes the use of filter aid
• Improves shelf life (no chill haze)
• Requires a low dosage application
 
   
   
 
Hình ảnh có liên quan
 
SỮA & KEM ĂN
 
• Cải thiện độ tan chảy của sản phẩm
• Ngăn chặn sự kết tủa của Casein sữa
• Kiểm soát sự hình thành đá tinh thể 
• Tạo cảm giác mịn, mượt khi ăn.
 
 
Kết quả hình ảnh cho carrageenan for pet food picture
 
THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG
• Cải thiện chất lượng sản phẩm.
• Tăng khả năng liên kết các miếng thịt.
• Tăng hương vị cho sản phẩm.
• Duy trì sự đồng nhất về chất lượng
• Ngăn chặn việc tách béo sản phẩm
• Cải thiện độ ẩm sản phẩm trong bảo quản.
 
 
                 
Kết quả hình ảnh cho carrageenan
 
 
JELLY
 
• Giúp cải thiện cấu trúc sản phẩm, làm cho sản phẩm giòn, dai khi sử dụng.
• Có khả năng tạo gel ở nhiệt độ phòng.
• Tạo ra thể gel trong suốt.
 
 
   
 

Kết quả hình ảnh cho carrageenan for confectionery

 
 
KẸO CHOCOLATE
 
• Tăng tính ổn định của thể huyền phù của ca cao ở nồng độ thấp.
• Cải thiện tính đồng nhất của cấu trúc sữa sô cô la.
• Cải thiện mùi vị và tính ngon miệng khi sử dụng.
 
   
 
Kết quả hình ảnh cho carrageenan
 
 
KEM ĐÁNH RĂNG
 
• Tăng tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm.
• Tăng tính ổn định và tăng khả năng liên kết nguyên liệu sản phẩm.
• Tăng tính ổn định và ngăn chặn việc tách nước trong cấu trúc sản phẩm
• Ngăn sự lắng tụ của kem trên bàn chảy.
• Tăng khản năng tạo bọt cho kem.
 
                 
 

Kết quả hình ảnh cho carrageenan

 
 
CHẾ BIẾN THỊT
 
• Tăng năng giữ nước 
• Giảm thời gian xử chế biến
• Giảm tổn thất khi nấu
• Tăng sản lượng sản phẩm
• Cải thiện độ đồng nhất sản phẩm
• Cải thiện khả năng cắt lát của sản phẩm
• Tăng tính ổn định sản phẩm
 
 

Kết quả hình ảnh cho carrageenan for cosmetic

 
 
HÓA MỸ PHẨM
 
• Cải thiện mùi hương của sản phẩm, giúp cho mùi hương lan tỏa đồng đều khi sử dụng.
• Tăng tính đồng nhất cho sản phẩm
• Tăng tính ổn định và cải thiện cấu trúc, tránh sản phẩm bị khô.
 
 
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978