1. Carrageenan là gì?
Carrageenan được chiết xuất từ nhiều loại rong biển đỏ (hay còn gọi là tảo biển). Nguồn cung cấp carrageenan chủ yếu hiện tại là từ 02 nguồn tảo đỏ vùng nhiệt đới là Kappaphycus Alverezii và Eucheuma Denticulatum, còn được biết đến với tên là 'cottonii và spinosum'.
Carrageenan được sử dụng như chất làm dầy, chất ổn định hay làm chất nhũ hóa trong các sản phẩm sữa chế biến như sữa sô cô la, kem ăn, pudding sữa, yoghurts, bánh flan..; nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm thịt chế biến (giò chả, xúc xích, ham), thức ăn thú cưng, kem đánh răng và nhiều sản phẩm khác ngoài thực phẩm.
2. Đóng gói: 25kgs/ bao
3. Hạn sử dụng: 24 tháng
4. Nhà sản xuất: ACCEL CARRAGEENAN CORPORATION
5. Xuất xứ: Philippine
Ứng dụng của Carrageenan: | |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
|