BETA - GLUCANASE ENZYME GRANULAR
Hoạt tính enzyme: 50,000U/g, 100,000U/g
Ngoại quan: dạng hạt màu trắng hay vàng nhạt.
Kích thước hạt: 125~300μm
pH tối ưu: 1.5~6.5
Khoảng pH khả dụng: 3.0~10.0
Khoảng nhiệt độ tối ưu:30~70℃
Nhiệt độ tối ưu: 65℃
Hàm lượng mất khi sấy: <10%
Xác định hoạt lực enzyme:
Một đơn vị hoạt động β-glucanase (activity unit - U) được xác định khi một lượng enzyme giải phóng 1µmol glucose từ 0.4% dung dịch glucan lúa mạch trong thời gian 1 phút ở nhiệt độ 37℃, và PH 5.5.
Chức năng β-glucanase:
Phân hủy glucan có trong lúa mì/ lúa mạch, và cải thiện hệ tiêu hóa cho vật nuôi.
Giúp phá hủy thành tế bào thực vật, và cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.
Giúp làm giảm độ nhớt của β-glucan, giúp cải thiện môi trường sinh thái và trạng thái của hệ tiêu hóa đường ruột trên vật nuôi.
Giúp tăng khản năng hoạt động của enzyme nội sinh có trong đường ruột của vật nuôi.
Giúp điều chỉnh hệ neuroendocrine trên gia cầm, thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường khả năng miễn dịch trên vật nuôi.
Hàm lượng sử dụng β-glucanase 10,000U/g:
80~150g/ tấn lúa mì/lúa mạch
50~150g/ tấn thức ăn.
Đóng gói: 25kg/ bao
Sử dụng & bảo quản:
Bảo quản mát ở nhiệt độ dưới 25 độ C, và độ ẩm dưới 70%, tránh xa các nguồn nhiệt, và ánh nắng chiếu trực tiếp lên sản phẩm.
Buộc kín miệng bao sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất Xứ: Trung Quốc.
Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!