NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
image carousel by WOWSlider.com v7.4
Sứ mệnh

"Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và dịch vụ hậu mãi đặc biệt" Đó là những gì mà NANOCHEM đã cam kết với khách hàng của mình để giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn. 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng với việc hoàn thành sứ mệnh và lý tưởng của mình trong việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với quý khách hàng, và cùng họ chịu đựng sự thử thách qua cùng thời gian là tài sản quý giá tạo nên thương hiệu NANOCHEM.

Chúng tôi cam kết cung cấp một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh, hỗ trợ về kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho ngành công nghiệp thực phẩm và phi thực phẩm chính tại thị trường Việt Nam.

Our News
Our News

Theo thông tư mới từ bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông thôn Việt Nam, kể từ ngày 15/07/2016 sẽ hạn chế việc sử dụng các chất kháng sinh trong sản xuất TĂCN, và sẽ cấm sử dụng các chất kháng sinh hoàn toàn kể từ 2018 trở đi
Để thay thế, Nanochem xin giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm thay thế sau:
-        Andcid 1: Hỗn hợp của axit hữu cơ và vô cơ, bao gồm: lactic, citric, acetic, formic, propionic với chuỗi các axit béo (lauric và miristic) và muối butyrate.
-        Andcid Perfect: Muối butyrate, axit formic và FOS
-        Essentiacid G: Kết hợp 5 axit hữu cơ: formic, citric, propionic, và acetic, với tinh dầu thiên nhiên thiết yếu.
Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực triếp với chúng tôi!

Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978