1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành Thịt & Thủy Sản
  4. Ngành Giết Mổ & Chế Biến Thịt
  5. Vỏ Xúc Xích
  6. Vỏ Xúc Xích Bằng Plastic

Vỏ Xúc Xích Bằng Plastic

NANOCHEM CO., LTD

Vo xuc xich; casing; plastic casing; edible collagen casing

Sản phẩm
Vỏ Xúc Xích Bằng Plastic
15/01/2024 - 11:01:45 PM | 176
Vỏ Polyamide là loại vỏ bọc xúc xích có hiệu suất cao, dùng chế biến thịt và gia cầm. Vỏ bọc được thiết kế giúp tối đa hóa năng suất sản phẩm và cải thiện độ ổn định khi bảo quản của xúc xích: khả năng kháng oxy cao, giúp bảo vệ sản phẩm chống lại quá trình oxy hóa và đổi màu bề mặt và ngăn ngừa sự di chuyển của nước, nguyên nhân làm giảm độ ẩm, gây khô sản phẩm.

CÁC ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

  • Có đặc tính cơ học tốt,
  • perfect strength and stability of sealing, including hot-tack,
  • Có khả năng ngăn ngừa cao (dựa trên EVOH) hoặc trung bình,
  • Có độ bóng, và độ mờ tốt.
  • Giúp bảo vệ sản phẩm không bị mờ, không bị đọng sương (có lớp chống mờ),
  • Có hệ số ma sát phù hợp,
  • Giúp bảo quản thực phẩm an toàn, tránh giảm chất lượng sản phẩm,
  • Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài (vi sinh vật, nấm mốc, nấm men, viruses),
  • Giúp giảm độ dày (giảm kích thước) với tất cả các thông số phù hợp giúp cải thiện đóng gói, và bảo vệ môi trường.

1. Vỏ bọc tròn tiêu chuẩn dành cho tất cả các loại xúc xích.

1.1. PECTA STANDARD

Đặc điểm kỹ thuật:
Độ co rút cao vừa phải, chịu được va đập mạnh, được sử dụng cho các sản phẩm hình trụ và trong một số trường hợp là sản phẩm đúc. Nó có sẵn đầy đủ các màu sắc sống động với độ che phủ cao.

Casings for cylindrical products - Podanfol

Balanced casings for cylindrical and moulded sausages - Podanfol

 

1.2. PECTA C

Đây là loại vỏ linh hoạt nhất được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng có mức độ lạm dụng cao. Pecta C có độ co thấp hơn và mỏng hơn một chút so với các loại cùng loại nên thời gian ngâm của lớp vỏ này ngắn hơn. Loại que này có độ nén cao hơn, cho phép ít điểm dừng hơn trong quá trình lấp đầy/cắt.

Casing Pecta C - Podanfol

Sausage casings Pecta C - Podanfol

 

1.3. PECTA PREMIUM

Đây là loại vỏ bọc hiệu quả nhất của chúng tôi xét về các tính chất cơ học đặc biệt, tức là phù hợp để sản xuất xúc xích dạng nhũ tương có tỷ lệ giãn nở cao trong khi nấu; lớp vỏ này ngăn ngừa sự phát triển của các nếp nhăn trong giai đoạn làm mát.

Clipped Pecta Premium Casings - Podanfol

Pecta Premium most effective sausage casings - Podanfol


 

1.4. PECTA EP

Pecta EP được sử dụng cho các loại xúc xích xé hoặc bốc vỏ khi sử dụng, có đường kính phổ biến 80-105 mm; thường sử dụng tại các quầy bán đồ ăn nhanh, nơi các phần được cắt thủ công tại điểm bán hàng.

Pecta EP casing-meat adhesion - Podanfol

Pecta EP casing for larger calibers - Podanfol


2. FLEX LINE

Vỏ xúc xích dành cho sản phẩm thịt đã được xử lý nhiệt hoặc nấu chín.

 

2.1. PECTA SHAPE PL

Vỏ xúc xích được thiết kế để sản xuất các loại thịt đã nấu chín đã qua xử lý kết hợp với thiết bị thủ công, bán tự động. Pecta Shape PL có độ co giãn cao để có thể chịu được các “cạnh sắc” của khuôn định hình.

Sausage casings for formed cured meats - Podanfol

Sausage casing for moulds - Podanfol

 

2.2. PECTA TUBE

 

Pecta Tube là loại vỏ xúc xích chắc chắn dùng để sản xuất các loại thịt đã nấu chín được định hình bằng khuôn, bao gồm quy trình tự động với nhu cầu sử dụng vật liệu lạm dụng cao. Nó có độ co giãn cao vừa phải và độ bám dính của thịt có thể điều chỉnh được.

 

Most robust sausage casing Pecta Tube - Podanfol

Sausage casings Pecta Tube - Podanfol

 

2.3 PECTA SHAPE HS

Loại vỏ xúc xích  được thiết kế để làm đầy các miếng thịt lớn (thịt chất lượng cao) trên thiết bị chuyên dụng.
Pecta Shape HS được đục lỗ kim với các kiểu lỗ khác nhau để giải quyết lượng khí thoát cần thiết trong quá trình làm đầy/cắt chặt, cho phép không khí thoát ra, và giải phóng chất lỏng dư thừa sau đó.
Sausage casings for high quality meats - Podanfol

 

3. VỎ XÚC XÍCH DÀNH CHO HOT DOGS

Vỏ xúc xích dành cho hotdogs và các loại xúc xích có đường kính nhỏ

Vỏ nylon được sử dụng dùng trong sản xuất xúc xích có đường kính nhỏ có đặc tính co giãn nhiệt rõ rệt và có đặc tính rào cản vừa phải để cho phép phân phối thêm các sản phẩm như vậy với thời hạn sử dụng dài hơn so với vỏ bọc tương ứng có thể thấm nước.
Small diameters shirred casings Podanfol casings for hot dogs

 

4. VỎ XÚC XÍCH XÔNG KHÓI:

Vỏ bọc xúc xích dành cho xúc xíchông khói, xúc xích nấu chín, bán khô và xúc xích tươi.

Vỏ xúc xích xông khói là một loại vỏ polyme tổng hợp được biến đổi cao dựa trên polyamit và polyme hòa tan trong nước để cho phép khả năng thấm có chọn lọc đối với khói, khí và hơi nước. Vỏ bọc của Smoke Line được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu sản xuất xúc xích hun khói, xúc xích nấu chín, xúc xích bán khô và xúc xích sống.
Synthetic casings for smokingCasings for semi-dry and raw sausages

 

5. VỎ XÚC XÍCH DÀNH CHO THỨC ĂN THÚ CƯNG

Các sản phẩm vỏ xúc xích dùng trong sản xuất thức ăn cho vật nuôi  được yêu cầu độ ổn định nhiệt ở mức cao hơn các sản phẩm thực phẩm dành cho con người. Do đó, dòng vỏ này có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Ngoài ra, dạng hình trụ của vỏ xúc xích sẽ vẫn ổn định trong suốt quá trình thao tác và nhồi, đồng thời giúp sản phẩm kéo dài thời hạn sử dụng ở điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thường của môi trường.

 

6. VỎ XÚC XÍCH DẠNG VÒNG

curved casing line stands for a family of sausage casings which are regularly expanded in a controlled manner to form a curvation of defined inner diameter and repeated radius while keeping the caliber constant. Ring Line is offered in calibers from 28 to 65 mm and is always delivered in shirred form to guarantee the optimum quality. Our Ring Line quality is unique and provides distict advantages.

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: BRCGS, KOSHER, HALAL and HACCP.

Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978