Tên sản phẩm: Natural Thermostable Phytase Enzyme
Hoạt lực Enzyme: 5,000U/g, 10,000U/g
Ngoại quan: Dạng hạt, màu kem nhạt đến trắng
Chủng vi sing vật: Aspergillus Niger ACCC 30557
Định nghĩa về hoạt lực enzyme:
Một đơn vị hoạt lực của enzyme phytase (U) được xác định khi một lượng giải phóng 1µmol phốt pho vô cơ từ 5.0 mmol/L dung dịch sodium phytate trong thời gian 1 phút ở nhiệt độ 37℃ và pH 5.5.
Fig.1 pH curve Fig.2 Pelleting Temperature Curve
Chức năng:
- Tăng tính khả dụng sinh học của Phốt pho.
- Gia tăng khả năng tiêu hóa của khoáng, axít amin và năng lượng trong khẩu phần ă của vật nuôi.
- Giúp giảm chi phí về thức ăn, duy trì và gia tăng hiệu suất phát triển trên vật nuôi.
- Cải thiện môi trường bằng cách giảm lượng phốt pho bài tiết trên 30% ở vật nuôi
- Giúp gia tăng hiệu quả sinh học
Quy cách bao gói: 25kg/ bao
Hạn sử dụng & điều kiện bảo quản: 12 kể từ ngày sản xuất trong điều kiện thích hợp, thoáng mát và thông khí, và bao bì chưa mở
Hàm lượng sử dụng: 500-1000U/kg thức ăn hoàn chỉnh
Nhà sản xuất: Beijing Challenge Biotechnology
Xuất xứ: Trung Quốc
- VITAPIG(04/11/2019)
- LACTIC LỎNG - BANGIFEX 080(21/11/2019)
- LACTIC BỘT - BANGIFEX001 ACIDIFIER (22/11/2019)
- Men Bia Bất Hoạt (Saccharomyces Cerevisiae) (26/04/2020)
- Men Khô (Active Dry Yeast)(27/04/2020)
- Thành Tế Bào Nấm Men -Yemeno 20BG(16/06/2020)
- Selenium Yeast 2,000ppm(27/04/2020)
- Beta Glucan 80(17/06/2020)
- Calcium Chloride Anhydrous 94%(30/08/2021)