Hoạt tính enzyme: 50,000U/g and 100,000U/g, 400,000U/g
Ngoại quan: Dạng hạt mịn, màu trắng đến kem nhạt
Kích thước hạt: 125~300μm
Hàm lượng mất khi sấy: không lớn hơn 10%
Chủng enzyme: Aspergillus Niger ACCC 30548
Cách xác định hoạt tính Enzyme:
Một đơn vị hoạt tính xylanase (U) được xác định bằng lượng enzyme cần thiết để giải phóng 1µmol đường khử từ 5 mg/ml dung dịch xylan trong một phút ở tại nhiệt độ 37℃ và pH 5.5 ở điều kiện thí nghiệm.
Chức năng:
- Làm suy giảm khả năng hòa tan của các polysaccharide không có nguồn gốc tinh bột và làm suy giảm độ nhớt của dịch sữa của đưởng tiêu hóa.
- Giúp tăng cường hoạt động của các enzyme tiêu hóa endo-digestive và thúc đẩy hấp thu các chất dinh dưỡng.
- Làm phá vở các thành tế bào thực vật bằng cách làm suy giảm xylan, phóng thích các chất dinh dưỡng và tăng tỷ lệ hấp thu các chất dinh dưỡng.
- Chống lại sự phát triển của các vi sinh vật kỵ khí và làm suy giảm số lượng vi sinh vật của ống đường ruột.
- Cải thiện năng lượng chuyển hóa của thức ăn, giúp giảm chi phí lập và cân đối công thức, cải thiện chất lượng sản phẩm
- Giúp làm giảm chi phí thức ăn, và cải thiện môi trường.
Cách dùng và liều dùng:
Hoạt tính enzyme |
Hàm lượng sử dung trong thức ăn hoàn chỉnh (g/t) |
10000U/g |
50~100 |
20000U/g |
25~50 |
Đặc tính
● XYLANASE dạng hạt: Xylanase dạng hạt có thể làm giảm lượng tiêu thụ của bụi xylanase dust và hấp phụ tỉnh điện, và thuận tiện khi sử dụng. Hơn thế, với các hạt có kích thước đồng đều, hình dạng đẹp, có khả năng chảy tốt và hoạt lực cao, nó có thể được trộn với thức ăn hoàn chỉnh, và cho hiệu suất cao.
● XYLANASE dạng lỏng: Xylanase dạng lỏng được sử dụng cho thức ăn dạng hạt, có thể làm suy giảm hoạt tính của Xylanase trong các quy trình sản xuất có nhiệt độ cao.
Xylanase dạng lỏng được phun trực tiếp lên trên bề mặt các hạt thức ăn, do đó, giúp làm thất thoát lượng enzyme mất đi do nhiệt độ cao, và có chi phí sản xuất thấp.
Quy cách đóng gói: 25kg/bao
Sử dụng và bảo quản:
Tránh bảo quản trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.
Buộc kín miệng bao trong, bao ngoài sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện thích hợp ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Nhà sản xuất: Beijing Challenge Biotechnology
Xuất xứ: Trung Quốc
- Phytase Thường(02/11/2019)
- Enzyme Phytase Lỏng(09/11/2019)
- Acid Protease Feed Enzyme(05/11/2019)
- Amylase Enzyme(06/11/2019)
- Cellulase Enzyme(06/11/2019)
- Glucose Oxidase Enzyme(06/11/2019)
- Betaine Chlohydride 98%(06/11/2019)
- HỔN HỢP ENZYME DÀNH CHO HEO(29/03/2020)
- HỔN HỢP ENZYMES DÀNH CHO GÀ(29/03/2020)