Tính chất vật lý & hóa học:
Hoạt tính enzyme:1,000U/g - 3,000U/g
Ngoại quan: dạng hạt màu vàng nhạt hoặc màu trắng ngà.
Kích thước hạt: 125~300μm
Hàm lượng mất khi sấy: Không nhỏ hơn 10%
Xác định hoạt tính enzyme:
Một đơn vị hoạt động enzyme glucose oxidase (U) được xác định khi một lượng enzyme được dùng oxi hóa 1µmol
β-D- glucose thành D-gluconic acid và H2O2 ở nhiệt độ 30℃ và pH 6.0 ở điều kiện thử nghiệm.
Chức năng:
- Sản sinh ra axít gluconic và hydrogen peroxide (H2O2) trong đường ruột của vật nuôi, giúp làm giảm độ axít của hệ tiêu hóa và hạn chế mầm bệnh.
- Duy trì trạng thái của các tế bào biểu mô ruột, và chống laai5 sự xâm nhập của các mầm bệnh.
- Cải thiện môi trường tiêu hóa có tính axít của đường ruột, giảm sự ngộ độc do độc tố - mycotoxin và các loại thuốc khác.
- Giúp giảm tỷ lệ sử dụng các axít hữu cơ và kháng sinh, do đó giảm được chi phí.
Hàm lượng sử dụng của Glucose Oxidase 1000 U/g:
Loài vật |
Hàm lượng bổ sung (thức ăn hổn hợp) |
|
U/kg |
g/t |
|
Piglet |
50~100 |
50~100 |
Growing pigs |
30~80 |
30~80 |
Finishign pigs |
30~80 |
30~80 |
Broiler Chicken |
30~100 |
30~100 |
Layer |
30~80 |
30~80 |
Đóng gói: 25kg/ bao
Cách sử dụng & bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25 độ C.
Buộc kín miệng sao khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!