Enzyme Phytase Lỏng
09/11/2019 - 12:11:05 PM |
1249
Hoạt tính enzyme: 5,000U/ml; 10,000U/ml; 20,000U/ml và 50,000U/ml
Ngoại quan: màu vàng nhạt hoặc màu nâu cánh gián.
pH: 4.5 - 5.0
Tính tan: tan trong nước theo tỷ lệ.
Chức năng:
- Tăng tính khả dụng sinh học của Phốt pho.
- Gia tăng khả năng tiêu hóa của khoáng, axít amin và năng lượng trong khẩu phần ăn của vật nuôi.
- Giúp giảm chi phí về thức ăn, duy trì và gia tăng hiệu suất phát triển trên vật nuôi.
- Cải thiện môi trường bằng cách giảm lượng phốt pho bài tiết trên 30% ở vật nuôi
- Giúp gia tăng hiệu quả sinh học
Hàm lượng sử dụng enzyme Phytase 5000U/ml dạng lỏng:
Loài |
Hàm lượng sử dụng (ml/ tấn thức ăn hoàn chỉnh) |
Tỷ lệ % DCP được thay thế |
Gà đẻ | 60 | 50% - 75% |
Gà thịt | 100 | 50% - 75% |
Vịt lấy trứng | 80 | 50% - 75% |
Vịt lấy thịt | 100 | 50% - 75% |
Heo | 100 | 50% - 75% |
Quy cách đóng gói: 200 lít/phuy
Hạn sử dụng & điều kiện bảo quản: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C trong môi trường thoáng khí, và thiết bị chứa được đóng kín.
Nhà sản xuất: Beijing Challenge Biotechnology
Xuất xứ: Trung Quốc