1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ngành thực phẩm
  4. Chất nhũ hóa
  5. Distilled Mono-diglycerides của axit béo (DMG - E471)

Distilled Mono-diglycerides của axit béo (DMG - E471)

NANOCHEM CO., LTD

NANOCHEM CO., LTD

Sản phẩm
Distilled Mono-diglycerides của axit béo (DMG - E471)
Distilled Mono Glycerides (E471)
Distilled Mono Glycerides (E471)
Trong bánh nướng (bánh mì, bánh bông lan, custard, layer cake, murphy...), chất nhũ hóa được sử dụng để liên kết giữa pha nước và pha chất béo lại với nhau do bản thân của chất nhũ hóa có mang nhóm ưa nước và nhóm ưa béo tạo nên một cầu trúc liên kết bền vững, giúp cải thiện cấu trúc khối bột nhào, cải thiện độ xốp, độ mịn và độ ẩm của ruột bánh sau khi nướng.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 979977978